ส่วนผสมเครื่องปรุง
- พริกขี้หนูสับละเอียด 3 ชต.
- งาขาวคั่ว 2 ชต.
- น้ำตาลทราย 5 ชต.(ถ้าได้นำตาลปีบยิ่งดีค่ะ)
- น้ำส้มสายชู 1 ชต.
- ซอสพริก 2 ชต.
- ซอสมะเขือเทศ 3 ชต.
- กระเทียมสับละเอียด 3 ชต.
- น้ำมะนาว 2 ชต.
- เกลือ 1 ชต.
- ซีอิ๊วขาว 2 ชต.
- น้ำมันงา 1 ชต.
- น้ำมันหอย 2 ชต.
วิธีทำ : คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น