หน้าเว็บ
หน้าแรก
วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557
ขนมปังอบเนย
ขนมปัง
เนยสด
น้ำตาล
ตัดแบ่งขนมปังเป็นชิ้นเล็ก ( 1 แผ่นได้ 3 ชิ้น)
ทาเนยให้ทั่ว
คว่ำด้านที่ทาเนยลงบนน้ำตาล เคาะเล็กน้อย
อบที่ความร้อน 160 องศาซี ประมาณ 5-7 นาที
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น